Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Cata I2 Plus

Mẫu bếp từ Cata I2 Plus hiện nay được ứng dụng nhiều tính năng ưu việt mà chỉ có ở model mới này mới được sở hữu, chính vì thế mới khi được nhập khẩu vào thị trường bếp Việt, Bếp từ Cata I2 Plus đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng người tiêu dùng, với thiết kế nhiều chức năng nấu nướng phù hợp với từng món, bếp còn có giá rất phải chăng và phù hợp với thu nhập của những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường.

Tuy nhiên khi bạn đã sắm được cho gia đình mình sản phẩm mới này, không phải người  nào nắm vững được những cách thức đơn giản để có thể sử dụng bếp mọt cách an toàn và hiệu quả nhất. Chính vì thế hôm nay Gia Minh Group sẽ chia sẻ những bí quyết về cách sử dụng bếp từ cata i2 Plus vừa an toàn vừa mang lại tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất.

Quá trình lắp đặt bếp từ Cata I2 Plus

Công việc đầu tiên là công việc lắp đặt và chọn vị trí để đặt bếp từ Cata I2 Plus công việc này cần được tiến hành thực hiện bởi những người có tay nghề cao và chuyên môn cơ bản. Khi lắp bạn phải khoét lỗ theo kích thước âm, nguồn điện cung cấp cho chiếc bếp từ đôi Cata I2 Plus này để sẵn ở dưới mặt bàn bếp 40 cm, và có Aptomat 20A kết nối cùng nguồn điện của bếp. Cần thiết nhất là cần phải chú trọng tới chỗ thông thoáng (thoát khí) nhằm bếp thoát nhiệt.

Quá trình sử dụng bếp từ Cata I2 Plus

Bếp từ Cata I2 Plus  sử dụng hệ điều khiển cảm ứng từ, mỗi chức năng trên bảng sẽ hiển thị một thông tin khác nhau. Khi bạn bắt đầu bật bếp đều có 1 tiếng “bíp” để xác nhận bếp có thể sử dụng, trước khi bật bếp việc đầu tiên bạn phải đặt xoong, nồi, chảo,.. lên trước chọn vùng nấu thích hợp rồi mới được bật bếp. Một điều đặc biệt là bếp sẽ không hoạt động nếu không có xoong hay nồi đặt nên vùng nấu,…

Khi bạn ấn phím (Bật/Tắt) bạn chỉ cần trong khoảng thời gian là 2 giây, khi bật lên đèn trong bảng điều khiển sẽ sáng lên và công suất hiện tại của bếp lúc này ở mức “ 0 ” Sau đó bạn có thể chọn những chức năng của từng vùng nấu để phù hợp cách chế biến riêng của từng loạn món ăn của bạn. Khi bạn chọn chức năng thích hợp này thì ngay lúc đó đèn sẽ hiện lên cho bạn biết tính năng này đã được khởi động 

Bạn chọn và điều chỉnh tăng, giảm mức công suất sao cho thích hợp trong quá trình nấu ăn từ 01 đến 09 bằng cách sử dụng nút “+” hoặc “-” 
Khi quá trình nấu đã xong mà bạn muốn tắt bếp, thì bạn hãy điều chỉnh mức công suất giảm xuống đến “0” chỉ cần nhất nút “ – “ khi đó bếp sẽ tự động tắt.

Khi những nấu ăn bạn vừa thực hiện xong, bếp vừa tắt nhưng ở vùng nấu bếp vẫn còn rất nóng có thể sảy ra những tình huống ngoài ý muốn, đèn sáng lên có hiểu tượng “H” báo hiệu này muốn nói với bạn lượng nhiệt chưa dùng hết vẫn còn, do vậy bạn không được đụng tay vào hay lau chùi vào vùng nấu đó.

Khi bạn bận bịu và muốn đi đâu đó một chút bạn muốn khởi động tính năng khóa an toàn trẻ em, rất đơn giản bạn chỉ cần ấn vào chức năng đó giữ trong 03 giây là tính năng đã được kích hoạt. Khi muốn tính năng khóa trẻ em mở bạn cũng chỉ cần  ấn phím đó cũng giữ 03 giây là khóa sẽ mở như bình thường .

Một điều thích thủ nữa đó là bếp từ Cata I2 Plus có chức năng hẹn giờ, bạn muốn kích hoạt tính năng bày, thì hãy chọn mức nhiệt từ 01 đến 09, ấn phím biểu tượng đồng hồ , lúc đó sẽ hiển thị từ 00 đến 99 phút, bạn muốn bao lâu chỉ cần ấn nút “+” hay “ – “ đèn báo sẽ sáng lên, thế là đã kích hoạt xong chức năng này

Nếu bạn muốn thay đổi thời gian đã đặt trước đó, thì chỉ cần nhất nút biểu tượng đồng hồ rồi cài đặt tăng, giảm theo dấu “+“, và “-“. Khi hết thời gian đã hẹn sẽ có tiếng “bíp” kêu lên báo hiệu thời gian hẹn kết thúc.

Bếp từ Cata I2 Plus có độ tiết kiệm cao

Tính năng hẹn giờ này vẫn đang trong quá trình bật bếp, nhưng khi bạn muốn ngừng tính năng này, bạn chỉ cần đưa mức thời gian về số mới bắt đầu “00” bằng nút nhấn “-“ là ok.

Lưu ý khi vệ sinh bếp từ Cata I2 Plus

Bạn hãy để cho bếp nguội hẳn rồi mới được làm vệ sinh, khi vệ sinh làm sạch bếp bạn nên dùng miếng khăn vải mềm ẩm để lau chùi.

Trên đây là những chia sẻ về '' cách sử dụng bếp từ Cata I2 Plus '' của Gia Minh Group .Và cũng qua bài viết này chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp bạn nắm vững được những cách thức đơn giản để có thể sử dụng bếp một cách an toàn và hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy đến với hệ thống Showroom Gia Minh Group địa điểm gần nhất. Hay truy cập website: giaminhgroup.com để được nhân viên tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Hệ thống Showroom Gia Minh Group trên toàn quốc :

Số 118 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – 127 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
56 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh
104C Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
364 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, TP. HCM
Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu – Đà Nẵng
107 Nguyễn Văn Cừ, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
107 Cao Thắng, P. Lam Sơn, Thành Phố Thanh Hoá
Hotline: 18006802

About giaminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *